อยู่กับโรคเบาหวานอย่างมีความสุข โดยไม่ใช้ยา

 02 พ.ย. 2566 16:01 น.    เข้าชม 150    Health

หากคุณเป็นคนหนึ่งที่อยู่กับโรคเบาหวาน กำลังเริ่มเป็นเบาหวาน มีความเสี่ยงต่อการเป็นโรคเบาหวาน อย่าปล่อยให้ชีวิตเป็นไปตามโชคชะตา คุณสามารถลิขิตชีวิตเองได้โดยไม่จำเป็นต้องใช้ยาหรือลดการพึ่งพายา เพื่อทำให้ชีวิตของคุณดีขึ้นและไม่เป็นภาระของลูกหลาน

เรียนรู้เทคนิควิธีการที่ใช้ได้ผลมาแล้วจากประสบการณ์ตรงของ พว. ดร.ขวัญใจ วงศ์ช่วย ที่เป็นเบาหวานเกือบ 20 ปี ผ่านมรสุมชีวิตจากโรคเบาหวาน ระดับน้ำในเลือดสะสมที่สูงถึง 8.5 เป็นเบาหวานขณะตั้งครรภ์ เธอพยายามเรียนรู้และหาเทคนิควิธีการต่าง ๆ เพื่อให้สามารถใช้ชีวิตเหมือนคนปกติทั่วไป กินได้เหมือนคนทั่วไป เรียนรู้วิธีการในการจัดการกับระดับน้ำตาลในเลือด จนน้ำตาลในเลือดเป็นปกติโดยไม่เคยทานยาแม้แต่ครั้งเดียว และสอนคนอื่นให้ใช้แนวทางนี้จนประสบความสำเร็จ และเลิกการใช้ยามาแล้วได้สำเร็จ

นอกจากนี้ยังมีตัวอย่างจากการศึกษาวิธีการรักษาคนไข้เบาหวานโดยไม่ใช้ยาจาก นายแพทย์ Jason Fung ซึ่งเป็นหมอโรคไต และรักษาคนไข้เบาหวานโดยไม่ใช้ยาได้เป็นผลสำเร็จ จึงได้นำวิธีการเหล่านี้มาปรับใช้กับตนเอง และสอนคนทั่วไปให้เลิกใช้ยาได้สำเร็จแล้วหลายราย

หากคุณอยากเปลี่ยนแปลงชีวิตให้ดีขึ้น ห่างไกลจากโรคแทรกซ้อนที่มาจากโรคเบาหวาน ไม่ว่าจะเป็นโรคไต โรคหลือดเลือดสมอง โรคหัวใจ และอีกหลายืๆ โรค มาเรียนรู้ร่วมกันผ่านคอร์สออนไลน์นี้


Comment